Ai nên hút mỡ?

Có phải bạn đang “đau khổ” vì vòng 2 ngấn mỡ; bắp tay, bắp chân to thô, khiến bạn không dám diện đồ đẹp?

Có phải bạn đã thử nhiều phương pháp : tập luyện, thuốc,trà giảm cân , thậm chí cả nhịn ăn nhưng vẫn không hiệu quả?

Có phải bạn đang nghĩ mình” hít không khí “ cũng có thể béo?

Đừng nản lòng, hãy bỏ ngay thuốc, trà giảm cân không rõ nguồn gốc để Thẩm mỹ viện Hoàng Hà mách bạn phương pháp Hút mỡ hiệu quả nhất

bạn được gì khi sử dụng dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ viện hoàng hà

Loại bỏ trên 95% mỡ thừa lâu năm chỉ sau 90 phút thực hiện hút mỡ  “Không đau – không phẫu thuật – Không tốn thời gian nghỉ dưỡng”

Không đau- không phẫu thuật

  • Nhắc đến hút mỡ, nhiều chị em sẽ liên tưởng đến dao kéo và quá trình phẫu thuật kéo dài vô cùng đau đớn. Nhưng tại Thẩm mỹ viện Hoàng Hà, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà chưa từng có ở bất cứ phương pháp giảm béo nào khác.

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

  • Khi thực hiện hút mỡ tại thẩm mỹ viện Hoàng Hà, khách hàng có thể về nhà sau 3-6 tiếng nghỉ ngơi khách hàng có thể ra về, hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sức khỏe của bạn.

Duy trì kết quả lâu dài, không lo béo tái phát

  • Nếu như bạn từng thất bại trong cuộc chiến giảm mỡ bụng, đừng tuyệt vọng vì chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn vòng eo như ý chỉ sau 1 lần duy nhất mà còn giúp bạn duy trì trong thời gian dài không lo béo tái phát.

Bạn biết gì về dịch vụ Hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Hoàng Hà?

Mỡ tích tụ nhiều trên cơ thể tiềm ẩn nguy cơ biến chứng thành nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, làm sao để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.

Hút mỡ thừa tại Thẩm mỹ viện Hoàng Hà là phương pháp lấy đi mỡ thừa mất thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn. Mỡ thừa được đưa ra ngoài bằng ống hút nội soi. Khi ống hút gặp kháng lực hệ thống an toàn tự động hoạt động để dừng lại, không làm ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

Quy trình thực hiện

Quy trình hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Hoàng Hà được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế , gồm 6 bước:

 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện giảm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định vùng mỡ thừa, vị trí và ước định lượng mỡ tích tụ và tư vấn phương pháp giảm mỡ phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đánh dấu vị trí thực hiện

Để an toàn trong quá trình giảm mỡ, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để nắm bắt được tình trạng sức khỏe của khách hàng. Bác sĩ cũng đánh dấu, khoanh vùng mỡ thừa để quá trình tác động đạt hiệu quả, chính xác.

Bước 3: Gây tê

Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê (bơm truyền tumescent) giúp cho toàn bộ quá trình thực hiện giảm mỡ diễn ra thuận lợi và khách hàng cũng không thấy khó chịu hay đau đớn nào.

Bước 4: Tiến hành giảm mỡ không phẫu thuật

Chuyên gia sẽ tiến hành chích 1 vết nhỏ tại vị trí mỡ thừa, sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Bước 5: Làm săn chắc làn da sau giảm mỡ

Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số chuyển động Canula giúp sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc bề mặt da

bác sĩ thực hiện tại thẩm mỹ viện hoàng hà

Dr. Hoàng Hà

  • Tốt nghiệp Bác sỹ Đa khoa- Đại học Y Hà Nội
  • Th.s chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ. Tốt nghiệp 2015 ( đứng đầu kỳ thi)
  • Công tác tại các bệnh viện : BV Xanh pôn, khoa Thẩm mỹ Viện 108, BVĐK Đức Giang, BVĐK Nông Nghiệp,BV Da liễu Hà Nội
  • Thường xuyên có những chuyến công tác  tại Hàn Quốc, Thái Lan
  • Sáng lập  Thẩm mỹ viện Hoàng Hà,

 

Ảnh khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *